<Game CN> Tỷ lệ sống sót tương đối trong 5 năm của bệnh nhân ung thư trực tràng

Thảo luận trong 'WebGame Free Full' bắt đầu bởi camnangungthu, 8/4/21.

Tags:
 1. camnangungthu

  camnangungthu Hạ Sĩ

  31%
  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:

  Một trong những câu hỏi đầu tiên mà nhiều người bệnh đặt ra sau này nhận được chẩn đoán các bệnh ung thư ruột kết hoặc trực tràng là, "Tôi sẽ sống được bao lâu?" Đừng ngạc nhiên nếu bác sĩ không đưa ra câu trả lời bền vững cho chính bản thân mình. Bất kể Phần Trăm sống sót, bạn là duy nhất.

  là một người bệnh, bạn là một trường hợp chỉ một. mặc dù các bệnh ung thư của mình là quy trình I hay IV, không còn một lời đáp tương xứng cho cả. Để dung giải các vấn đề về tiên đoán của mình (tiến trình đoán trước của bệnh của mình), bác sĩ có khả năng chuyển hẳn qua thống kê Phần Trăm sống sót.

  Xác Suất sống sót của bệnh ung thư đại trực tràng là tính toán dựa vào những người mắc bệnh khác có chẩn đoán tương tự bạn. Bạn phải nhớ trường hợp của bản thân là của riêng bạn . Chỉ thống kê sẽ không còn khẳng định công dụng của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể áp dụng chúng để quyết định về planer điều trị của bản thân.

  tỷ lệ sống sót tương đối trong 5 năm

  chung, thống kê sống sót được lý giải theo nghĩa coi như tương đối, có nghĩa là ung thư đại trực tràng là nguyên nhân gây cái chết cho người mắc bệnh. Sự sinh tồn tổng thể được giám sát hợp với bất kì Lý Do nào kéo theo chết choc của bệnh nhân.

  với tất cả người bị bệnh ung thư đại trực tràng, Bất kể quy trình bệnh ung thư:
  • [*]64,4% là xác suất tồn tại tương đối trong 5 năm của các bệnh ung thư ruột kết. điều đó có nghĩa là cứ 100 người được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư ruột kết, 64 người trong số họ được cho là sẽ sống sau 5 năm kể từ thời điểm được chẩn đoán.[*]67% là tỷ lệ tồn tại coi như tương đối trong 5 năm của ung thư trực tràng.
  Nhờ bức tốc chọn lọc và các tuyển lựa chữa bệnh tiên tiến, tỷ lệ sinh tồn coi như tương đối của bệnh ung thư đại trực tràng đang tăng lên. Năm 1975, phần trăm này chỉ cần 50%. đó là duyên do Nguyên Nhân việc tài trợ cho những cố gắng nỗ lực nghiên cứu có ảnh hưởng tác động cao, đầy bảo đảm là việc nhu yếu cho sứ mạng ngăn chặn lại CRC.

  ung thư trực tràng là gì

  Vì Sao lại là 5năm?

  Các thống kê về ung thư dùng cho thời điểm 5 năm để bài viết tỷ lệ sống sót coi như tương đối. Đối với bệnh ung thư đại trực tràng (giống như loại ung thư khác), cảnh hiểm nghèo tái phát, có nghĩa là bệnh ung thư quay trở lại sau một khoảng thời gian khỏi bệnh, giảm đáng kể khi người mắc bệnh đã chữa khỏi bệnh trong bé nhất 5 năm.

  điều đó không có nghĩa là bệnh ung thư bắt buộc hoặc sẽ không còn quay lại, nhưng xác suất sẽ bớt dần. Điều quan trọng là phải thảo luận về năng lực lại tái phát với bác sĩ của bạn.

  tỷ lệ sống sót của các bệnh ung thư đại trực tràng theo công đoạn

  Xác Suất sinh tồn tương đối sẽ biến đổi đáng chú ý phụ thuộc vào quy trình ung thư. Số liệu thống kê hiện tại được tính toán bởi chương trình Giám sát, Dịch tễ học và tác dụng hoàn thành (SEER) của Viện các bệnh ung thư Quốc gia .

  các bệnh ung thư khu trú: giai đoạn I và II

  vấn đề này có nghĩa là các tế bào các bệnh ung thư chỉ được đưa ra trong ruột kết hoặc trực tràng, nơi khởi đầu bệnh ung thư được phát hiện. các bệnh ung thư đại trực tràng khu trú là căn bệnh có khả năng chữa khỏi cao nhất và rất có khả năng bắt gặp được khi tầm soát bệnh ung thư đại trực tràng . Điều này thường liên tưởng đến ung thư ruột kết hoặc trực tràng công đoạn I và giai đoạn II.
  • [*]39% của gia đình các trường hợp ung thư đại trực tràng là khu trú[*]89,9% phần trăm sống sót sau 5 năm
  các bệnh ung thư Quanh Vùng: quá trình III

  ung thư đại trực tràng khu vực có nghĩa là tế bào các bệnh ung thư cũng sẽ được tìm thấy trong những hạch bạch huyết bao phủ khối u hoặc các mô. Điều này thường can hệ đến quá trình III.
  • [*]35% của mọi người các trường hợp bệnh ung thư đại trực tràng là Quanh Vùng[*]tỷ lệ sống sót tương đối sau năm năm là 71,3%
  ung thư xa: quy trình IV

  các bệnh ung thư đại trực tràng di căn (mCRC) là các bệnh ung thư di căn xa. vấn đề này có nghĩa là ung thư chẳng những ở ruột kết hoặc trực tràng. Những thống kê này áp dụng cho những bệnh nhân bị di căn đến gan, phổi hoặc những đơn vị khác. bệnh ung thư đại trực tràng di căn nói một cách khác là quy trình IV.
  • [*]22% của các bạn các trường hợp bệnh ung thư đại trực tràng là di căn xa[*]14,2% tỷ lệ sinh tồn coi như tương đối sau 5 năm
  tỷ lệ tồn tại theo giới hạn tuổi

  Các điều tra nghiên cứu đã cho là tuổi tác có thể đóng một khía cạnh trong tiên lượng của người di căn

  ngăn chặn lại CRC tiếp tục đóng một phương châm tích cực trong công việc hệ trọng nghiên cứu các bệnh ung thư đại trực tràng khởi phát sớm bằng phương pháp tài trợ, xuất bản và tham gia vào các nghiên cứu.

  phương pháp tính phần trăm sinh tồn

  Có rất nhiều data về người bệnh bệnh ung thư và lượng báo cáo tiếp tục tăng cao. Các nhóm điều tra nghiên cứu lấy data này và chạy các đo lường và tính toán dựa trên các số lượng dân sinh và xu thế khác biệt.

  Số liệu hoạch toán về việc sống còn nhìn vào những con số. Những con số này có thể giúp gợi ý cách chữa và chăm lo của bản thân, nhưng chẳng có tác dụng dự đoán liệu bạn có sống sót hay không.  tỷ lệ sống sót còn nếu như không chữa bệnh

  chẳng còn lạ khi tự hỏi tuổi thọ của mình sẽ ra sao nếu bạn cảm thấy không được chữa bệnh. phần trăm sống sót tương đối trong 5 năm cấm đoán thấy người bị bệnh dành được chữa bệnh hay là không, nhưng họ bị ảnh hưởng tác động bởi nó.

  Điều quan trọng đặc biệt nên biết là các cách chữa bệnh hiện thời vừa mới đây đã trải tăng tỷ lệ sống sót tương đối cho tất cả những người được chẩn đoán mắc ung thư đại trực tràng giai đoạn III. Ngoài ra, các phương pháp chữa bệnh hiện tại đã nâng dài thời điểm sống của một số người bệnh ở thủ tục IV (bệnh ung thư đại trực tràng di căn).

  Xác Suất tồn tại coi như tương đối được xem bằng phương pháp để so sánh sự khác nhau và giống nhau các chẩn đoán và tử vong giữa các người bị bệnh bệnh ung thư đại trực tràng. Các số liệu hoạch toán khác bị tác động ảnh hưởng bởi việc người bị bệnh có được chữa bệnh hay là không.

  Điều quan trọng là phải lưu ý các Xác Suất này với BS của bản thân khi bạn cân xem các gạn lọc chữa bệnh. Chỉ riêng số liệu thống kê cần yếu khẳng định chúng ta nên làm cái gi, nhưng chúng rất có thể cung ứng bạn trong khi điều trị.
  • [*]Xác Suất sống không bệnh án: tỷ lệ xác suất những người dân không còn bằng cớ về loại bệnh tật (NED) khi đã chữa trị các bệnh ung thư đại trực tràng .[*]thời gian sống không bệnh trung bình: thời gian mà 50% người bị bệnh vẫn có sống mà không còn chứng cứ về sự việc tiếp tục tái phát của khối u.[*]thời khắc tồn tại không còn tiến triển: giai đoạn các bệnh ung thư của bệnh nhân không cải cách và phát triển hoặc trở thành tồi tệ hơn khi đã điều trị.
  điều trị các bệnh ung thư thắng lợi

  rất có thể khó đối diện với những con số và tỷ lệ phần trăm khi chúng ta nghiên cứu các bệnh ung thư đại trực tràng. Nhưng xin đừng quên rằng, bạn KHÔNG phải là một trong hoạch toán. Bạn là 1 trường hợp có một!

  có không ít người sinh tồn lâu bền hơn ở giai đoạn IV! Có rất nhiều người mắc bệnh không cần là nổi bật của hoạch toán tồn tại.
   

Chia sẻ trang này