<Share Game> Mua Thẻ Appota Nạp Game Gamota Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'Game Việt Hóa' bắt đầu bởi nygakute, 14/5/18.

 1. nygakute

  nygakute Binh Nhất

  0%
  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách thức mua thẻ Appota thanh toán Online bằng tài khoản paypal ở nước ngoài đã trở nên phổ biến và được nhều người sử dụng. Cồng thanh toán Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến làm trung gian để bạn thực hiện các giao dịch trên mạng như mua thẻ Apopota tại website Khothe.vn. Đây là 1 trong số các hình thức mà website lựa chọn làm hình thức thanh toán cho khách hàng khi mua thẻ tại website vì nó thanh toán tiện lợi, an toàn và bảo mật cao nhất.

  Là một trong những website hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bán thẻ Game Online và đặc biệt bán thẻ là thẻ Appota với đầy đủ các mệnh giá thẻcho các bạn khách hàng Việt ở nước ngoài thanh toán trực tuyến qua Paypal an toàn và nhanh chóng. Để mua thẻ qua paypal rất đơn giản, các bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

  - Đăng nhập vào website Khothe.vn chọn loại thẻ với mệnh giá và số lượng cần mua. Nếu bạn chưa có tài khoản trên web thì bạn phải tạo 1 tài khoản mới có thể thự hiện mua hàng được.

  - Chọn hình thức thanh toán là Paypal website sẽ chuyển sang trang thanh toán, tại đây bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán Paypal.

  Sau khi chọn hình thức thanh toán bạn click nút "thanh toán" ở cuối trang, website sẽ chuyển bạn sang trang paypal và tại đó bạn sẽ nhập thông tin để thanh toán. Một lưu ý nhỏ cho các bạn là khi sử dụng hình thức thanh toán paypal thì tài khoản paypal của bạn phải được verify.


  Tham khảo qua các mệnh giá thẻ Appota đang được bán tại Khothe.vn: thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, Thẻ Appota 50k.
   
 2. muazuicom22

  muazuicom22 Hạ Sĩ

  60%
  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Yến hạt chia, yến xào linh chi khánh hòa ( dùng được cho người tiểu đường ), yến xào linh chi khanh hòa VIP, Yến xào Linh Chi Khánh Hòa KID

  thiendialong.com/yen-sao-linh-chi-khanh-hoa  Cty TDL giới thiêu đến các bạn dong sp yến sào linh chi khánh hoà là hàng chính hãng. Phu họp với mọi lua tuổi giúp boi bo sức khoẻ và tăng cuong sức đề kháng rất hiệu qua bên canh đó bên Cty mình còn các dòng khác bóp da day nit da, da thật nhé. Còn nữa nhé sp sữa tắm...và các sản phẩm khác nữa.. V....V....xin liên hê hê 01248685584

  -----------
  Công Ty TNHH MTV BDS Và Giao Dịch TM - Tạp Chí Thế Giới
  Hotline: 08.62575288
  Email: thiendialong2015@gmail.com
  Add: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM
  Website: thiendialong.com
   

Chia sẻ trang này