Liveshow “Chỉ là Thương vậy thôi” sắp diễn ra tại Novotel Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Trao đổi – Góp ý' bắt đầu bởi minhha1232, 8/4/21.

 1. minhha1232

  minhha1232 Tân Binh

  20%
  Tham gia ngày:
  8/4/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  “Chỉ là Thương vậy thôi” là liveshow được tổ chức bởi HITO Entertainment. Đây là liveshow cuối cùng trong hành trình “TA-MƠ-YÊU-THƯƠNG”. Lấy cảm hứng từ những tình cảm đời thường trong cuộc sống. Đội ngũ HITO muốn gợi lại những cảm xúc giấu kín trong mỗi người từ đó mỗi chúng ta đều cảm nhận lại những điều đã hằng giữ kín trong tim.

  Xem thêm thông tin về đêm nhạc tại: https://chilathuongvaythoi.wixsite.com/trang-chu

  [​IMG]
  Hình 1. Poster đêm nhạc “Chỉ là Thương vậy thôi”


  Mỗi đêm nhạc là một màu sắc đặc biệt, mang một ý nghĩa riêng. Đêm nhạc “Chỉ là Ta vậy thôi” mang sắc xanh lam tươi tắn, Màu trắng ngà chủ đạo của “Chỉ là Mơ vậy thôi” sắc đỏ nồng cháy của “Yêu”. Còn đến với “Thương” ta sẽ gặp màu tím mộng mơ. Các màu sắc được lựa chọn tựa như quá trình trưởng thành, trải qua vô số những kỳ ngộ và trải nghiệm của đời người. Giữa sự biến đổi đó, màu sắc âm nhạc trữ tình lãng mạn luôn không thay đổi. Những chắc chắn rằng, qua mỗi giai đoạn của cuộc đời, qua từng trái tim cảm nhận của tác giả, màu sắc âm nhạc sẽ thay đổi, tạo thành bản sắc âm nhạc riêng của mỗi người.

  Xem thêm thông tin về đêm nhạc: https://www.linkedin.com/showcase/chi-la-thuong-vay-thoi

  Sắp tới đây, hoàn thành chuyến hành trình “TA-MƠ-YÊU-THƯƠNG”, đêm nhạc “Chỉ là Thương vậy thôi” sẽ được tổ chức tại khách sạn Novotel Đà Nẵng vào ngày 15 tháng 5. Đêm nhạc lần này sẽ có sự tham gia của ban nhạc của nhạc sĩ Hoàng Nhã; MC đầy cảm xúc Tùng Leo, nhóm bè Cadillac mỗi nghệ sĩ biểu diễn đều có những nét riêng, hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc thăng hoa cho khán giả.

  Xem thêm các video của Chỉ là thương vậy thôi tại: https://youtube.com/watch?v=HV8XeoLMrx0
  [​IMG]
  Hình 2. Hồ Trung Dũng và Lệ Quyên

  Đặc biệt đêm nhạc lần này có sự xuất hiện của 2 ca sĩ Hồ Trung Dũng và Lệ Quyên, những người ca sĩ thành danh với dòng nhạc trữ tình. Những cung nhạc trong bài hát sẽ biến thành những dòng cảm xúc quét qua tâm hồn của mỗi khán khán giả.

  Được sự yêu mến của khán giả Đà Nẵng, các vé của đêm nhạc “Chỉ là Thương vậy thôi” đang được mua nhanh chóng. Nếu bạn muốn thưởng thức các đêm nhạc của HITO, hãy mua vé ngay.
   

Chia sẻ trang này