<Video> dịch vụ ly hôn phương thức đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Age Of Empires' bắt đầu bởi hongthem, 8/4/21.

 1. hongthem

  hongthem Đại Úy

  56%
  Tham gia ngày:
  4/7/20
  Bài viết:
  912
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [/size]

  (**) Quan điểm của thế hệ trước: Thường đề cao Đức hạnh của sự hy sinh (Sự hy sinh của người Mẹ, người Vợ để đảm bảo hạnh phúc của Chồng, của Con là điều không hiếm gặp của thế hệ này).

  Không phải tất cả người trẻ đều có quan niệm hoặc hiểu như trên cũng như không phải người nào thuộc thế hệ trước cũng biết hy sinh để bảo vệ hạnh phúc gia đình nhưng Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng quan điểm về hôn nhân đang dần thay đổi theo hướng cởi mở hơn, hòa nhập hơn... đó cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc ly hôn trong những năm qua không ngừng tăng cao và nó giống như một "nạn dịch", với nhiều người có cái nhìn nghiêm khắc thì gọi đó là "vấn nạn". dịch vụ ly hôn nhanh

  [​IMG]

  Thủ tục ly hôn nhanh, Thủ tục ly hôn nhanh nhất, thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất, thủ tục ly hôn nhanh nhất là bao lâu của Công ty Luật Hùng Bách sẽ rút ngắn các thủ tục hòa giải tại Tòa án, giúp khách hàng không phải đi lại nhiều bằng việc nhận ủy quyền trọn gói thủ tục ly hôn nhanh tại tòa.

  Bước 4: Thực hiện các thủ tục tố tụng tại Tòa án

  Sau khi trải qua các thủ tục hòa giải cấp cơ sở. Nếu hồ sơ thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương/thuận tình hợp lệ, Toà án sẽ ra Thông báo nộp tạm ứng án phí, đương sự sẽ phải thực hiện các thủ tục tố tụng lần lượt như sau:

  Thủ tục nộp tạm ứng án phí tại thi hành án cùng cấp;

  Thủ tục thụ lý vụ án ly hôn đơn phương, nhận Quyết định Thụ lý vụ án;

  Thủ tục hòa giải tại Trung tâm hoà giải đối thoại ở Toà án;

  Toà án triệu tập các đương sự lấy lời khai tại Tòa án;

  Mở phiên họp hòa giải, công bố, công khai chứng cứ tại Tòa án, lập lại Biên bản phiên họp thủ tục ly hôn nhanh

  + Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí dịch vụ của luật sư là 1.000.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 1.500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn (Chúng tôi sử dụng Tiếng Anh để tư vấn trực tiếp).

  5. Luật sư giải quyết một công việc cụ thể tính phí theo giờ:

  Để sử dụng dịch vụ này Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, yêu cầu qua Email hoặc thông qua trao đổi trực tiếp với luật sư. Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc cụ thể của luật sư. Mức chi phí theo giờ sẽ được tính cụ thể dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  2. Số điện thoại tư vấn pháp luật và hỏi đáp pháp luật trực tuyến

  Tư vấn pháp luật và giải đáp pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: là một trong những dịch vụ pháp lý uy tín bậc nhất đã được khẳng định qua hơn 10 năm phát triển và được đánh giá cao bởi sự tín nhiệm của khách hàng trên phạm vi toàn quốc:

  Số điện thoại tư vấn pháp luật và hỏi đáp pháp luật trực tuyến

  1. Sự ra đời, lịch sử phát triển và lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. dịch vụ ly hôn  Liên hệ chúng tôi

  luattuean@gmail.com

  19004580

  Trụ sở: Số 11 ngõ 110 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

  Chi nhánh HCM: 1178 Trường Sa, Phường 13 Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này