<Hướng Dẫn> dịch vụ ly hôn giá cả hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Share Game' bắt đầu bởi hongthem, 8/4/21.

 1. hongthem

  hongthem Đại Úy

  56%
  Tham gia ngày:
  4/7/20
  Bài viết:
  912
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [/size]

  + Chế độ trợ cấp và thăm nom con: Ly hôn là sự phân chia tài sản, ly tán giữa Cha - Mẹ - Con và đôi khi việc thăm con, trợ cấp cho con, giáo dục con sau hôn nhân... là những vấn đề mà họ phải đối mặt và giải quyết khi đã ly hôn. Giữ một cái nhìn đẹp về nhau là điều không phải nhiêu Ông Bố/Bà Mẹ có thể làm được sau khi ly hôn.

  . Dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục ly hôn trực tuyến cung cấp cho bạn điều gì ?

  Đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân của Công ty Luật Tuệ An thường là những người đã có gia đình hoặc có sự trải nghiệm với cuộc sống, xã hội. Chúng tôi am hiểm cuộc sống và những quy định pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân nên sẵn sàng chia sẻ với Bạn các vấn đề pháp lý sau:

  - Hướng dẫn thủ tục, quy trình và hồ sơ pháp lý để tiến hành thủ tục ly hôn;

  - Hướng dẫn những quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình về việc phân chia và xác định tài sản chung, tài sản riêng. dịch vụ ly hôn nhanh

  [​IMG]

  Các văn bản pháp luật khác có liên quan. thủ tục ly hôn nhanh

  + Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí dịch vụ của luật sư là 1.000.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 1.500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn (Chúng tôi sử dụng Tiếng Anh để tư vấn trực tiếp).

  5. Luật sư giải quyết một công việc cụ thể tính phí theo giờ:

  Để sử dụng dịch vụ này Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, yêu cầu qua Email hoặc thông qua trao đổi trực tiếp với luật sư. Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc cụ thể của luật sư. Mức chi phí theo giờ sẽ được tính cụ thể dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  2. Số điện thoại tư vấn pháp luật và hỏi đáp pháp luật trực tuyến

  Tư vấn pháp luật và giải đáp pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: là một trong những dịch vụ pháp lý uy tín bậc nhất đã được khẳng định qua hơn 10 năm phát triển và được đánh giá cao bởi sự tín nhiệm của khách hàng trên phạm vi toàn quốc:

  Số điện thoại tư vấn pháp luật và hỏi đáp pháp luật trực tuyến

  1. Sự ra đời, lịch sử phát triển và lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. dịch vụ ly hôn  Liên hệ chúng tôi

  luattuean@gmail.com

  19004580

  Trụ sở: Số 11 ngõ 110 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

  Chi nhánh HCM: 1178 Trường Sa, Phường 13 Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này