<MOBI PRIVATE> Chúng tôi, toàn thể Công ty (SG) chuyển nhà thành hưng

Thảo luận trong 'Game Mobile Private' bắt đầu bởi chuyennha42, 21/10/19.

 1. chuyennha42

  chuyennha42 Thượng Tá

  72%
  Tham gia ngày:
  24/9/19
  Bài viết:
  8,586
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ

  Chúng tôi, toàn thể Công ty (SG) chuyển nhà thành hưng hiểu và chia sẽ nổi khó khăn trên với các công ty cần chuyển dọn.Vì thế (SG) Thành Hưng quyết định mỡ ra dịch vụ chuyển văn phòng chuyên môn hóa: Chuyển văn phòng trọn gói để đáp ứng việc vận chuyển thiết bị, máy móc, đồ đạc trong văn phòng một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất nhằm giảm bớt thời gian quý báu của quý khách hàng giành cho việc chuyển dọn tới nơi làm việc.Với quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ đã trở thành thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian.

  [​IMG]  Đội Xe 2.5 tấn Chuyên Chở Hàng Nặng Hồ Sơ Và Hàng Cồng Kềnh

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn phấn đầu là một hãng vận chuyển uy tín được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

  Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà thành hưng :
  1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng:
  – Chuyên viên sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…)
  – Nhân viên (SG) Thành Hưng sẽ đến khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển
  – khảo sát địa điểm chuyển văn phòng,và địa điểm chuyển văn phòng đến.
  – Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng
  – Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng
  – Ấn định thời gian chuyển văn phòng
  – Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  [​IMG]

  2. dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển:
  – Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
  – Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, nhân viên (SG) Thành Hưng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

  nhân viên chuyển nhà văn phòng

  a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:
  – Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và các các nhân.
  – Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong
  – Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân
  – Toàn bộ đồ đạc văn phòng được niêm phong cẩn thận
  – Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.
  b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:
  – Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
  – Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn

  [​IMG]
  c) Tổ thợ mộc phụ trách:
  – Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).
  d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:
  – Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  – Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.
  e) Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn cao thực hiện

  Khi quý khách hàng đã có người bóc vác hàng hóa, quý khách chỉ cần xe để vận chuyển, quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê xe của chúng tôi dưới đây :
  3. Vận chuyển văn phòng, lắp đặt thiết bị :
  – Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp
  – Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.
  4. Trách nhiệm sau dịch vụ chuyển văn phòng:
  – Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng
  – Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển văn phòng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được Chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
  5: Nghiệm thu công việc:
  – Khách hàng và nhân viên (SG) Thành Hưng nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.
  6: Thanh Toán:
  – Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.

  TRÁCH NHIỆM SAU KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HỒ CHÍ MINH

  · Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

  · Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn

  · Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

  · Tiến độ: 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)

  · An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.

  · Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
  Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
   

Chia sẻ trang này