Chung cư xã hội nhận được ưu đãi lớn - Chung cư IEC Thanh Trì

Thảo luận trong 'MOD GAME APK (android)' bắt đầu bởi DatPh, 8/7/20.

 1. DatPh

  DatPh Tân Binh

  80%
  Tham gia ngày:
  6/7/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các chuyên gia và nhiều tổ chức và hiệp hội bất động sản cũng đã đưa ra nhiều đề xuất để khuyến khích các doanh nghiệp phát triển các dự án nhà ở xã hội. Trong đó, khuyến nghị quan trọng nhất là các cơ quan quản lý quốc gia và địa phương nên rút ngắn thủ tục hành chính và tạo điều kiện và chính sách thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển nhà ở xã hội.

  Ngoài ra, vào cuối năm 2019, Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) cũng đề xuất miễn quy trình cấp phép xây dựng cho các dự án nhà ở xã hội được thiết kế sử dụng mô hình nhà ở xã hội thông thường. Các căn hộ cao tầng đã giành giải thưởng trong các cuộc thi do Bộ Xây dựng tổ chức, khuyến nghị nhà nước xây dựng chính sách khuyến khích các doanh nghiệp thực hiện các dự án nhà ở xã hội.

  Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ dựa trên Lệnh Chính phủ số 100/2015 / ND-CP về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ban hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2015.

  Do đó, lãi suất cho vay ưu đãi do các cơ quan tín dụng được chỉ định trên toàn quốc quy định cho việc mua, cho thuê và cho thuê nhà ở xã hội đối với các khoản nợ tồn đọng trong năm 2016 và 2017, theo quy định của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội vào ngày 20 tháng 10 năm 2015 Nghị định số 100/2015 / ND-CP, đối với xây dựng mới hoặc cải tạo, chi phí sửa chữa nhà ở xã hội IEC Thanh Trì là 5% / năm.

  Nghị định số 100 nhằm mục đích cụ thể hóa Luật Nhà ở năm 2015. Theo luật, 9 nhóm đối tượng được quyền vay vốn ưu đãi để mua, cho thuê và cho thuê mua nhà ở xã hội, chung cư xã hội IEC Thanh Trì. Xây mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà.

  Những người muốn vay ít nhất 15 năm kể từ ngày vay đầu tiên. Nếu khách hàng cần vay ít hơn thời gian cho vay tối thiểu, một thỏa thuận với ngân hàng cho thời gian vay thấp hơn được thực hiện.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/7/20
 2. darkweblinks

  darkweblinks Thượng Úy

  99%
  Tham gia ngày:
  7/7/20
  Bài viết:
  798
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này